Thứ ba, 05/07/2022, 16:51

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Thương hiệu

Anew Edu - Hành trình cùng doanh nhân xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững

DN&TH; Ngày 9/12, tại Trung tâm sự kiện Sapphire Center, 15 - 17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội,Công ty CP Đầu tư và Huấn luyện ANew Edu long trọng tổ chức chương trình tri ân và công bố sứ mệnh "Hành trình cùng doanh nhân xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững". Đây là công trình nghiên cứu thực tiễn 16 năm của ông Lê Anh Minh – CTHĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư, Tư vấn và huấn luyện Anew Edu, một chuyên gia nghiên cứu độc lập về doanh nghiệp phát triển bền vững.

 Doanh nghiệp lưu niệm cùng ban lãnh đạo Anew Edu

Tham gia chương trình có sự góp mặt của 150 doanh nghiệp đã tín nhiệm và đang đồng hành cùng những khoá huấn luyện mà ông Lê Anh Minh chia sẻ kết nối trao những giá trị thiết thực cho cộng đồng doanh nghiệp Việt

Anew Edu là công ty chuyên về lĩnh vực huấn luyện doanh nghiệp phát triển bền vững thông qua việc nâng cao năng lực cho lãnh đạo; Xây dựng hệ thống cấu trúc doanh nghiệp; Huấn luyện năng lực tổ chức hệ thống thị trường và Định hướng sự nghiệp  cho các thành viên trong doanh nghiệp.

Những cộng sự đồng hành cùng Lê Anh Minh

Từ giá trị thực tiễn đem đến cho cộng đồng doanh nghiệp, Anew Edu đại diện là ông Lê Anh Minh cùng nhóm cộng sự của mình đã có những khoá huấn luyện cho các chủ doanh nghiệp, giám đốc kinh doanh như “Người bán hàng thực tiễn”, “Setup tái cấu trúc doanh nghiệp”… Thông qua đó, giúp  người lãnh đạo nâng cao năng lực, trang bị một ngôn ngữ giúp lãnh đạo và nhân sự luôn hiểu nhau mỗi khi giao tiếp, nhận việc. Nhằm xây dựng và tổ chức một doanh nghiệp phát triển bền vững, xây dựng được hệ sinh thái doanh nghiệp phát triển bền vững, đồng thời lan toả hơn nữa sứ mệnh này tới nhiều chủ doanh nghiệp.

Giáo sư Hà Tôn Vinh chia sẻ trong buổi lễ

Đồng hành cùng doanh nhân xây dựng phát triển doanh nghiệp bền vững là một quá trình đồng hành lâu dài, phối hợp ăn ý. Nhiều trong số họ sau khi chuyển giao, tham gia những khóa học đã thực sự nhận được những giá trị cốt lõi, hữu ích cho cho sự vận hành, phát triển doanh nghiệp mình. Trong buổi lễ bà Bùi Thuý Hằng – GĐ hệ thống salon tóc Thuý Hằng chia sẻ: “Khác với nhiều người, tôi xuất thân là cô bé cắt tóc, được anh Lê Anh Minh giúp đỡ, hướng dẫn, đào tạo tôi đi từ hoang mang sang tự tin, tôi có bản lĩnh doanh nghiệp, văn hoá doanh nghiệp. Từ một cửa hàng cắt tóc nhỏ giờ tôi có 7 salon tóc, đặc biệt tôi đã có tầm nhìn lâu dài và phủ rộng”

Nhóm cộng sự

Anew Edu định hướng xây dựng một tập đoàn quy tụ, phát triển tạo ra một tập đoàn các chuyên gia, cộng đồng người bán hàng thực tiễn để hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong từng lĩnh vực khác nhau. Thực tiễn tại buổi lễ ấm cúng nhiều câu chuyện thành công được chia sẻ bắt nguồn từ chính sự lan toả, thấm nhuần giá trị của các khoá huấn luyện từ Anew Edu, từ ông Lê Anh Minh: “Hình ảnh về thầy Lê Anh Minh như ngọn cờ tên phong, định hướng. Từ thầy chúng tôi học được mô hình tập đoàn kết hợp. Từ những buổi được thầy cố vấn, thực tập hôm nay đã ứng dụng cơ sở lý luận đó vào thực tiễn, mô hình xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững, mô hình hệ sinh thái phát triển bền vững, chúng tôi đã nhận được sự quan tâm, tin tưởng của nhiều khách hàng doanh nghiệp” anh Bùi Văn Thắng - Giám đốc công ty LAS chia sẻ.

Lê Anh Minh tri ân Mẹ -  Người đã nâng bước anh trong con đường đầy chông gai

Trở về sau những khoá huấn luyện, bà Nguyễn Thị Lý -  GĐ công ty Hải Lý cũng dành tình cảm sâu sắc: “Tham gia 2 khoá học tôi hiểu thế nào để quản lý con người, làm thế nào để bán hàng. Hiểu và định hướng tương lai vững chắc hơn, thành công hơn”

Chia sẻ của doanh nhân Bùi Anh Thắng

Lễ tuyên bố lan toả sứ mệnh hết sức thiêng liêng và trân quý là động lực lớn cho chặng đường cống hiến của Lê Anh Minh đối với cộng đồng doanh nghiệp và ngược lại, doanh nghiệp sẽ có thêm được nền tảng tư tưởng mới, tiến bộ cho sự phát triển doanh nghiệp. Trong không khí trang trọng ông Lê Anh Minh chia sẻ: “Tôi mong muốn sứ mệnh này sẽ lan toả một cách nhanh nhất cho doanh nhân để cùng nhau đồng hành trên con đường phía trước thành công hơn, hạnh phúc hơn. Sau buổi tri ân này Lê Anh Minh tìm được nhiều người đồng hành hơn nữa. Tôi không phải là một người giỏi mà nhờ mọi người góp ý kiến. Xin phép được dậy thêm một loại võ nữa cho doanh nghiệp để doanh nhân, doanh nghiệp xác định được vai trò của mình, nâng cao năng lực, thay đổi nhận thức, tối ưu quy trình sản xuất, chuỗi cung ứng có chiến lược phát triển bền vững toàn diện”.

Cắt băng sứ mệnh

Ngọc Lan

Từ khóa:

Bình luận

0 bình luận

Cùng chuyên mục

Vingroup đạt chuẩn FIDO2 thứ hai cho sản phẩm máy chủ xác thực mạnh

Vingroup đạt chuẩn FIDO2 thứ hai cho sản phẩm máy chủ xác thực mạnh

Công ty TNHH Dịch vụ An ninh mạng VinCSS (thuộc Tập đoàn Vingroup) vừa đạt chứng chỉ FIDO2 cho sản phẩm khoá xác thực VinCSS FIDO2 Authenticator do Liên minh Xác thực trực tuyến thế giới (FIDO Alliance) chứng nhận.
Thaco Trường Hải chính thức trở thành nhà phân phối xe buýt Mercedes-Benz tại Việt Nam

Thaco Trường Hải chính thức trở thành nhà phân phối xe buýt Mercedes-Benz...

Theo thông báo đăng tải trên trang web của Tập đoàn Daimler, Công ty ô tô Trường Hải (THACO) chính thức trở thành nhà phân phối dòng xe buýt Mercedes-Benz của Daimler tại thị trường Việt Nam từ ngày 1/6/2020. Đây được xem là bước đệm để mở rộng hoạt động kinh doanh xe bus tại khu vực Đông Nam Á của Daimler.
Lực đẩy mới cho bất động sản thành phố Thủ Đức

Lực đẩy mới cho bất động sản thành phố Thủ Đức

DNTH: Sở Giao thông Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh vừa cho phép VinBus vận hành tuyến xe buýt điện đầu tiên trong thành phố, góp phần hoàn thiện mảnh ghép hạ tầng bền vững và thúc đẩy tăng trưởng cho BĐS tại TP.Thủ Đức.
Ký kết thỏa thuận hợp tác truyền thông giữa Tạp chí Doanh Nghiệp và Thương hiệu nông thôn cùng Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải và Du lịch Phú Khang

Ký kết thỏa thuận hợp tác truyền thông giữa Tạp chí Doanh Nghiệp và...

DNTH: Sáng 20/01, tại tòa soạn Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn, diễn ra buổi làm việc ký kết hợp tác truyền thông giai đoạn 2022 – 2023 giữa Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn cùng Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải và Du lịch Phú Khang, nhằm truyền tải thông tin góp phần mở rộng và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.
Hàng xách tay về Việt Nam có nguy cơ 'chết yểu'

Hàng xách tay về Việt Nam có nguy cơ 'chết yểu'

Sau khi Việt Nam tham gia ký kết CPTPP, 100% dòng thuế với tất cả hàng hóa sẽ về 0% trong vòng 7- 10 năm nữa. Điều này có nghĩa là người tiêu dùng Việt Nam sẽ được hưởng lợi từ các mặt hàng từ 11 nước tham gia CPTPP và sẽ hết cảnh ngóng mua hàng xách tay qua kênh trung gian.
Ông Phạm Nhật Vượng: VinFast đủ sức cạnh tranh trên thị trường

Ông Phạm Nhật Vượng: VinFast đủ sức cạnh tranh trên thị trường

Chủ tịch HĐQT Vingroup cho biết mục tiêu trước tiên của VinFast là thị trường trong nước dù đang có khá nhiều đối thủ lớn.
Vsmart - bước chuyển của thương hiệu Việt

Vsmart - bước chuyển của thương hiệu Việt

Thêm một thương hiệu smartphone Việt nữa đã ra đời với sự kiện Công ty VinSmart thuộc Vingroup vừa ra mắt 4 mẫu smartphone đầu tiên mang thương hiệu Vsmart
Sữa chua ít đường TH true YOGURT: Vị ngon thanh nhẹ, thật sự thiên nhiên

Sữa chua ít đường TH true YOGURT: Vị ngon thanh nhẹ, thật sự thiên nhiên

DNTH: Được làm hoàn toàn từ sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH, lên men tự nhiên, lưu giữ tối đa giá trị dinh dưỡng trong sữa tươi, sữa chua ít đường TH true YOGURT có hương vị thơm ngon, thanh nhẹ, khác biệt hoàn toàn các sản phẩm khác trên thị trường.