Chủ nhật, 22/05/2022, 11:29

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Tin tức hiệp hội

Chi bộ Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu tổ chức kết nạp Đảng cho hai quần chúng ưu tú

DNTH: Ngày 07/10/2021, Chi bộ Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu đã tổ chức kết nạp Đảng cho 2 quần chúng ưu tú Vũ Văn Chiến và đồng chí Lê Thị Hoài Phương.

Đến dự buổi lễ có các đồng chí Vũ Mạnh Chiến, quận Ủy viên - Bí thư - Đảng ủy khối Doanh nghiệp quận Đống Đa; Đồng chí Nguyễn Văn Quang - Phó Bí thư - Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy khối Doanh nghiệp quận Đống Đa; Đồng chí Nguyễn Nam Thắng - Bí thư Chi bộ - Phó Tổng biên tập Phụ trách Tạp chí cùng các đồng chí Đảng viên, quần chúng ưu tú và các đồng chí Trưởng, phó ban của tạp chí.

z2824969108993_8058f0b5264c41c5c96ae97eabecdb4a
Chào cờ trang trọng tại buổi lễ kết nạp đảng viên mới.

Các đồng chí quần chúng ưu tú sau một thời gian phấn đấu, học tập rèn luyện trau dồi đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị và được sự tận tình hướng dẫn, kèm cặp, giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Vũ Văn Chiến và đồng chí Lê Thị Hoài Phương đã phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện, được Chi bộ Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu và quần chúng tín nhiệm cao.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Nam Thắng - Bí thư Chi bộ, Phó tổng biên tập phụ trách Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng cho hai đồng chí Vũ Văn Chiến và  Lê Thị Hoài Phương.

z2824969290370_e5dc49fc4a784252bbee2cd9188d4b9a
Đồng chí Nguyễn Nam Thắng - Bí thư Chi bộ; Phó Tổng biên tập phụ trách công bố Quyết định kết nạp đảng viên.

Ngay sau đó, đồng chí Nguyễn Nam Thắng cũng đã giao nhiệm vụ cho những đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên dự bị trong thời gian thử thách 12 tháng.

Sau khi nhận quyết định, đồng chí Vũ Văn Chiến và Lê Thị Hoài Phương đã đọc lời tuyên thệ và xin hứa tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ và cơ quan ngày càng vững mạnh.

z2824969537215_499021b9b884aff48a6248874eef48e2
Đồng chí Nguyễn Nam Thắng - Bí thư Chi bộ, Phó tổng biên tập phụ trách Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho các đồng chí Vũ Văn Chiến và đồng chí Lê Thị Hoài Phương.
z2824969395965_39af9f93930d77ff10a4d9d6999d51d3
Đồng chí Vũ Văn Chiến đọc lời tuyên thệ.
z2824969373743_70686751030e943a8ecd09848e59cc78
Đồng chí Lê Thị Hoài Phương đọc lời tuyên thệ.

Gửi lời chúc mừng đến hai đảng viên mới cũng như Chi bộ Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu, đồng chí Vũ Mạnh Chiến - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa bày tỏ sự đánh giá cao đối với công tác tổ chức buổi Lễ và công tác xây dựng tổ chức đảng tại Chi bộ.

“Đây là mốc son với cuộc đời chính trị của các đồng chí, đánh dấu sự trưởng thành của mỗi cá nhân, nhưng cũng đặt ra nhiệm vụ hết sức nặng nề”, đồng chí Vũ Mạnh Chiến nhấn mạnh, lưu ý các đảng viên mới cần chú trọng tính tiên phong, gương mẫu, phê bình và tự phê bình cao.

z2824969306711_969e6c60cfa0b8b211b4b0e9dd58d8d8
Đồng chí Vũ Mạnh Chiến Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp quận Đống Đa phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Đồng chí Vũ Mạnh Chiến - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp quận Đống Đa nhấn mạnh: trong thời gian tới, đặc biệt các đồng chí được phân công giúp đỡ, luôn theo sát các hoạt động quá trình rèn luyện phấn đấu của đảng viên dự bị, để sau 12 tháng nữa 2 đồng chí sẽ đủ điều kiện để trở thành đảng viên chính thức. Đồng thời, hy vọng các đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu ngày càng phát triển và vững mạnh.

Một số hình ảnh tại Lễ kết nạp Đảng viên mới.

Thành Vũ - Vũ Sơn

Cùng chuyên mục

Hiệp Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn (VARISME): Sẽ có Chương trình trao giải thưởng Quốc gia cho doanh nghiệp và cá nhân lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn

Hiệp Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn (VARISME): Sẽ có...

DNTH: “Sáng tạo đề xuất của Chính phủ, thời gian tới đây, Hiệp Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn (VARISME) sẽ đăng ký, tổ chức một Chương trình thi đua thường niên trao giải quốc gia vinh danh cho các doanh nghiệp và cá nhân xuất sắc hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn”. Đây là khẳng định của Chủ tịch Hiệp Hội VARISME Nguyễn Ngọc Quang với Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu.
Trường THCS Bế Văn Đàn, sáng tạo trong thực hiện mục tiêu kép: “Tổ chức hoạt động học tập và phòng chống dịch Covid 19”

Trường THCS Bế Văn Đàn, sáng tạo trong thực hiện mục tiêu kép: “Tổ...

DNTH: Trong màu cờ, sắc hoa rực rỡ và tiếng trống rộn ràng, hôm nay 1/9/2020 thầy, trò trường THCS Bế Văn Đàn vui mừng tổ chức chương trình chào đón học sinh khối 6 nhập học với chủ đề: “Chào mừng những người bạn mới”.
Chi bộ Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu tổ chức kết nạp Đảng cho hai quần chúng ưu tú

Chi bộ Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu tổ chức kết nạp Đảng...

DNTH: Ngày 07/10/2021, Chi bộ Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu đã tổ chức kết nạp Đảng cho 2 quần chúng ưu tú Vũ Văn Chiến và đồng chí Lê Thị Hoài Phương.
Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam họp Ban chấp hành chuẩn bị đại hội nhiệm kỳ IV và hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập

Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam họp...

DNTH: Ngày 16/4 tại toà soạn Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn diễn ra cuộc họp Ban Chấp hành Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam (gọi tắt là Hiệp hội) để thông qua các hoạt động, báo cáo tổng kết nhiệm kỳ III, xây dựng kỷ yếu hướng đến kỷ niệm 20 năm ngày thành lập, phát triển của Hiệp hội (28/5/2002 - 28/5/2022) và chuẩn bị cho đại hội nhiệm kỳ IV sắp tới.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu có thêm các tân Phó trưởng ban

Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu có thêm các tân Phó trưởng ban

DNTH: Trong hai ngày 24/8 và 31/8 nhà báo Nguyễn Nam Thắng – Phó tổng biên tập phụ trách Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu đã ký quyết định bổ nhiệm ba Phó ban gồm các đồng chí: Nhà báo Nguyễn Văn Minh (Thiên Minh) và Phạm Văn Dũng giữ chức vụ Phó ban Bạn đọc và Pháp luật – Đồng chí Nguyễn Văn Sang giữ chức vụ Phó ban Kinh tế.
Hà Tĩnh: Xe Camry tông vào dải phân cách, nát đầu xe

Hà Tĩnh: Xe Camry tông vào dải phân cách, nát đầu xe

DNTH: Xe tải đi trước giảm tốc đột ngột để tránh đàn bò, ô tô Camry chạy phía sau không kịp phanh, tông trúng dải phân cách, nát đầu xe.
Khôi phục tuyến đường sắt từ Phan Rang - Đà Lạt

Khôi phục tuyến đường sắt từ Phan Rang - Đà Lạt

Chiều 09.10, tại buổi làm việc với đoàn công tác Bộ GTVT do Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể làm trưởng đoàn, Phó chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận - ông Trần Quốc Nam cho biết tỉnh đang phối hợp với nhà đầu tư tư nhân lập dự án khôi phục tuyến đường sắt Phan Rang - Tháp Chàm đi Đà Lạt (Lâm Đồng) vào giai đoạn 2020 - 2030.
Chủ tịch VARISME Nguyễn Ngọc Quang: Đưa nông sản của Doanh nghiệp Hiệp hội từ làng ra Quốc tế

Chủ tịch VARISME Nguyễn Ngọc Quang: Đưa nông sản của Doanh nghiệp Hiệp...

DNTH:Trước thềm năm mới 2018, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam (VARISME) Nguyễn Ngọc Quang đã có những chia sẻ đầy tâm huyết với Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu về hướng đi và đầu ra cho sản phẩm nông nghiệp của các đơn vị, doanh nghiệp thuộc hiệp hội ra Quốc tế.