Thứ hai, 29/05/2023, 05:08

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Doanh Nhân

Dạ tiệc Doanh nhân: Kết nối doanh nghiệp - Hội nhập quốc tế

DNTH: Mới đây, tại Hà Nội, câu lạc bộ Nữ Doanh nhân Việt Nam - ASEAN phối hợp với các đơn vị liên quan trang trọng tổ chức chương trình “Dạ tiệc Doanh nhân - Kết nối doanh nghiệp - Hội nhập quốc tế”.

Được sự cho phép của TWH Khoa học Đông Nam Á - Viện Nghiên cứu Tài chính ĐT và Hợp tác TM Đông Nam Á .Câu lạc bộ Nữ Doanh nhân Việt Nam - ASEAN phối hợp với các đơn vị liên quan trang trọng tổ chức chương trình “Dạ tiệc Doanh nhân - Kết nối doanh nghiệp - Hội nhập quốc tế”.

Buổi lễ có sự tham dự của các vị đại biểu: Ông Nguyễn Thế Hiệp - Chủ tịch Hội Nghiên cứu khoa học Đông Nam Á Việt Nam; Ông Nguyễn Trọng Điều - Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, nguyên Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam; PGS.TS Thượng Tá Giảng viên Học viện Chính trị CAND và một số Đại biểu khách mời tham dự .

Bà Lương Thị Kim Xuân - Phó Chủ tịch Viện Nghiên cứu tài chính Đầu tư và Hợp tác thương mại Đông Nam Á, Chủ tịch Câu lạc bộ Nữ Doanh nhân Việt Nam - ASEAN và bà Lê Thu Lộc : Chi hội trưởng chi hội doanh nhân Việt Mỹ, TGĐ cty CP dược phẩm, thương mại Pro Group – đại diện BTC thực hiện chương trình .

“Dạ tiệc Doanh nhân - Kết nối doanh nghiệp - Hội nhập quốc tế” còn có sự hiện diện của gần 200 Doanh nghiệp khách mời cùng các Đại sứ, phu nhân Đại sứ, các nhà ngoại giao đại diện cho Việt Nam ở nước ngoài và các nhà tài trợ đã tạo lên một Đêm Dạ Tiệc đầy ý nghĩa,mang đậm mầu sắc doanh nhân và hội nhập .

Chương trình "Dạ Tiệc Doanh Nhân" đã để lại thông điệp vô cùng ý nghĩa tạo động lực cho mỗi doanh nhân đều mong muốn trở thành những cây cầu nối vững chắc để kết nối doanh nghiệp cùng giao thương phát triển sản xuất kinh doanh và hội nhập. Cần tiếp tục phát huy tính năng động, sáng tạo, nhạy bén, chủ động nắm bắt cơ hội đầu tư, ứng dụng khoa học công nghệ mới tạo ra sản phẩm có chất lượng cao; chủ động thực hiện chuyển đổi số, tham gia giao dịch thương mại điện tử, từng bước phát triển doanh nghiệp,hộ kinh doanh hiện đại, hiệu quả, bắt kịp xu thế hội nhập quốc tế.  

Ban Tổ chức "Dạ tiệc Doanh nhân - Kết nối doanh nghiệp - Hội nhập quốc tế” sẽ được tổ chức định kỳ, như một bước đệm quan trọng, góp phần giúp cộng đồng doanh nghiệp định hướng được vai trò, trách nhiệm trước Trong khuôn khổ chương trình “Dạ tiệc Doanh nhân - Kết nối doanh nghiệp - Hội nhập quốc tế”, còn có những tiết mục ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật đặc sắc tạo ấn tượng cho các vị đại biểu và quan khách “Dạ tiệc Doanh nhân - Kết nối doanh nghiệp - Hội nhập quốc tế” còn có sự hiện diện của hàng trăm khách mời là các đại sứ, phu nhân đại sứ, các nhà ngoại giao đại diện cho Việt Nam ở nước ngoài,... cùng đông đảo các doanh nhân Việt Nam, các nhà tài trợ cùng kết nối giao lưu trong một dạ tiệc đầy ý nghĩa, bà Lê Thu Lộc : Chi hội trưởng chi hội doanh nhân Việt Mỹ, TGĐ cty CP dược phẩm, thương mại Pro Group – đại diện BTC chương trình hân hoan phát biểu.

Và thời khắc quan trọng đã đến, tiết mục múa do CLB quý bà biểu diễn, với nhiều màu sắc rực rỡ, sắc màu màu trong trang phục áo dài truyền thống của BST áo dài Nét Đẹp Á Đông do NTK Hoài Nguyễn, thương hiệu áo dài Hương Giang đã mở màn cho chương trình.

​​Phát biểu khai mạc đêm tiệc, Tiến sỹ Nguyễn Thế Hiệp - Chủ tịch Hội Nghiên cứu khoa học Đông Nam Á Việt Nam - đã có những lời tâm huyết thể hiện vinh dự được chào đón các vị đại biểu, các doanh nhân Việt Nam trong một đêm tiệc đầy ý nghĩa. Ông khẳng định đêm tiệc này là “sân chơi” trao cho các doanh nhân cơ hội giao lưu, kết nối làm ăn kinh doanh, xây dựng nhân hiệu, phong cách lãnh đạo, đồng thời là cơ hội để các doanh nghiệp, doanh nhân gặp gỡ, quảng bá sản phẩm đến với bạn bè và khách hàng.

Cùng với tổ hợp múa Múa Hoa rơi do chuyên gia tâm lý Tâm Thảo, giảng viên học viện Phong thái Á Đông biểu diễn và noi gương lành quan thế âm như ánh trăng soi đường con đi bụi nặng trĩu tâm linh quằn vai gánh nặng nay gặp ân sư khai ngộ pháp di đà được ca sĩ diễn viên Hoàng Yến thể hiện qua ca khúc Quan âm ca đã tiếp nối thêm niềm hạnh phúc và niềm vui hân hoan trong đêm Hội doanh nhân này.

Các đại biểu đại diện cho CLB Nữ doanh nhân Hà Nội, Câu lạc bộ Nữ Doanh nhân Việt Nam - ASEAN... tham dự đêm tiệc đều mong muốn truyền đi một thông điệp: Các doanh nhân hãy cùng xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững, cùng góp sức xây dựng cộng đồng doanh nghiệp phát triển bền vững, tạo nền tảng cho một nền kinh tế phát triển bền vững.

Ban Tổ chức chương trình cũng mong rằng các nữ doanh nhân Hà Nội, Việt Nam - ASEAN sẽ chủ động chia sẻ thông tin, kết nối giao thương phát triển sản xuất kinh doanh. Trong thời gian tới, các nữ doanh nhân cần tiếp tục phát huy tính năng động, sáng tạo, nhạy bén, chủ động nắm bắt cơ hội đầu tư, ứng dụng khoa học công nghệ mới tạo ra sản phẩm có chất lượng cao; chủ động thực hiện chuyển đổi số, tham gia giao dịch thương mại điện tử, từng bước phát triển doanh nghiệp, hộ kinh doanh hiện đại, hiệu quả, bắt kịp sự phát triển của kinh tế đất nước trong xu thế hội nhập quốc tế hiện nay.

Trong khuôn khổ chương trình “Dạ tiệc Doanh nhân - Kết nối doanh nghiệp - Hội nhập quốc tế”, còn có những tiết mục ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật đặc sắc  với những giai điệu nhẹ nhàng du dương  Hát Mùa Xuân Gọi do Ca sĩ Sao Mai điểm hẹn Hiền Anh và ca sĩ, diễn viên Hoàng Yến cùng tiết mục múa của chuyên gia tâm lý Tâm Thảo thể hiện tạo ấn tượng cho các vị đại biểu và quan khách tham dự, thể hiện sự trân trọng, chuyên nghiệp, lịch sự, an toàn và hiếu khách của các thành viên Ban Tổ chức.

Ban Tổ chức hy vọng, “Dạ tiệc Doanh nhân - Kết nối doanh nghiệp - Hội nhập quốc tế” sẽ được tổ chức định kỳ, như một bước đệm quan trọng, góp phần giúp cộng đồng doanh nghiệp định hướng được vai trò, thách thức, chung tay xây dựng và phát triển nền kinh tế Việt Nam ổn định vững vàng trong tương lai.

Hà Linh

Cùng chuyên mục

Các CEO đình đám nói về thách thức và sứ mệnh chuyển đổi số

Các CEO đình đám nói về thách thức và sứ mệnh chuyển đổi số

Con đường thách thức các doanh nghiệp Việt hiện lên qua phác thảo của các CEO đình đám đến từ những doanh nghiệp đã chuyển đổi số thành công.
Người phụ nữ quyền lực miệt mài gom quỹ đất nghìn ha, nắm giữ khu đô thị lớn bậc nhất Tây Hà Nội

Người phụ nữ quyền lực miệt mài gom quỹ đất nghìn ha, nắm giữ khu...

DNTH: Sở hữu danh mục dự án trải dài từ Phú Thọ, Thái Nguyên, Hà Nội, Quảng Ninh...đến tận Phú Quốc, Gia Lai nhưng cái tên vị chủ tịch Tập đoàn Gami Group lại ít khi được nhắc đến.
Shark Phú chỉ cách giúp doanh nghiệp chung sống 'khôn ngoan' với Covid - 19

Shark Phú chỉ cách giúp doanh nghiệp chung sống 'khôn ngoan' với Covid - 19

DNTH: "Vì ngăn ngừa dịch bệnh là không thể tuyệt đối nên các doanh nghiệp phải học cách chung sống với nó một cách khôn ngoan”. Đó là khẳng định của Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Sunhouse Nguyễn Xuân Phú tại tọa đàm trực tuyến “Doanh nghiệp bản lĩnh vượt khó Covid-19” được tổ chức mới đây.
Chân dung "đại thiếu gia" nhà Bầu Hiển: Tự lập từ nhỏ, vừa qua tuổi 30 đã làm quản lý cấp cao của ngân hàng và Tập đoàn T&T, kiêm luôn chức chủ tịch công ty tài chính

Chân dung "đại thiếu gia" nhà Bầu Hiển: Tự lập từ nhỏ, vừa qua...

Con trai cả nhà bầu Hiển từng nổi tiếng với biệt danh "thiếu gia nghìn tỷ đi xe máy" vì sự giản dị và gần gũi của mình. Sinh ra ở vạch đích nhưng Đỗ Quang Vinh lại thích tự lập, từng làm thêm, phục vụ bàn trong thời gian học tập tại nước ngoài. Tại SHB, con trai cả của bầu Hiển đang đảm nhận nhiều trọng trách và kỳ vọng, nhưng không sở hữu một cổ phần nào của ngân hàng.
Tân Chủ tịch Kienlongbank Lê Hồng Phương là ai?

Tân Chủ tịch Kienlongbank Lê Hồng Phương là ai?

Ông Lê Hồng Phương – CEO BB Group – được bầu làm Chủ tịch Kienlongbank thay thế cho ông Lê Khắc Gia Bảo kể từ ngày 1/2/2021.
Chân dung bà chủ 8x chi nghìn tỷ làm khu công nghiệp tại Quảng Nam

Chân dung bà chủ 8x chi nghìn tỷ làm khu công nghiệp tại Quảng Nam

Quảng Nam sẽ có thêm khu công nghiệp Tam Anh - An An Hòa với quy mô hơn 435ha tại huyện Núi Thành do Công ty Cổ phần công nghiệp và đô thị An An Hòa đầu tư.
Từ giảng đường tới thương trường: Hàng loạt doanh nhân Việt xuất thân từ nhà giáo

Từ giảng đường tới thương trường: Hàng loạt doanh nhân Việt xuất...

Trước khi thành danh trong lĩnh vực kinh doanh, không ít doanh nhân Việt Nam từng bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò người thầy, người cô trên giảng đường.
'Khẩu vị' đầu tư chứng khoán của bà chủ Sơn MyKolor

'Khẩu vị' đầu tư chứng khoán của bà chủ Sơn MyKolor

DNTH: CEO 4Oranges bà La Mỹ Phượng là chủ sở hữu Công ty La Nguyên - cổ đông lớn nhất, nắm 49% vốn góp trong liên doanh 4Oranges. Trong khi đó, Chủ tịch HĐTV 4Oranges ông Smit Cheancharadpong là người đại diện phần vốn góp 28,05% của East Preston Association Limited, và đáng chú ý, có cùng địa chỉ liên hệ với bà La Mỹ Phượng.