Thứ bảy, 28/05/2022, 23:12

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Nông thôn Việt Nông thôn xanh

Hà Nội: Công ty CPXD và XNK tổng hợp Hưng Thịnh trúng nhiều gói thầu trên địa bàn huyện Quốc Oai

DNTH: Trong vài năm trở lại đây, chỉ tính riêng trên địa bàn huyện Quốc Oai, Công ty CPXD và XNK tổng hợp Hưng Thịnh (Công ty Hưng Thịnh) đã trúng hàng chục gói thầu xây lắp và cung cấp vật liệu gồm cả hình thức độc lập và liên danh.

Tính đến nay, nhà thầu Hưng Thịnh được công bố đã tham gia 29 gói thầu, trong đó đã trúng 28 gói, 1 gói chưa có kết quả hoặc chưa công bố kết quả lựa chọn nhà thầu. Phần lớn các gói thầu này đều nằm trên địa bàn huyện Quốc Oai, chủ yếu do Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Quốc Oai và Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Quốc Oai làm chủ đầu tư.

z3127663172232_d7a25be075ba3b54217e9063ee4d7aad
Gói thầu số 02 thi công xây dựng + đảm bảo giao thông công trình cải tạo, nâng cấp đường từ ĐT421B đi thôn Yên Thái và thôn Việt Yên, xã Đông Yên. Giá của gói thầu này là hơn 14 tỷ đồng.

Chỉ tính các gói thầu do Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Quốc Oai làm chủ đầu tư thì Công ty Hưng Thịnh tham gia dự thầu 21 gói, trúng 20 gói. Một gói chưa có kết quả lựa chọn nhà thầu được đăng tải mặc dù đã hoàn thành mở thầu từ ngày 23/4/2021, cách đây gần 1 năm. Đó là gói thầu số 02: Thi công xây dựng, mua sắm và lắp đặt thiết bị cho Công trình nâng cấp, cải tạo nhà văn hóa thôn 3, 4 xã Thạch Thán.

Ngày 23/9/2021, ông Phan Trung Cường, phó giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Quốc Oai đã ký quyết định số 243/QĐ-QLDA phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu (KQLCNT) gói thầu số 02 thi công xây dựng + đảm bảo giao thông công trình cải tạo, nâng cấp đường từ ĐT421B đi thôn Yên Thái và thôn Việt Yên, xã Đông Yên. Giá của gói thầu này là hơn 14 tỷ đồng.

z3120729059896_ffee4fed573502837b28896053910e55
Quyết định số 243/QĐ-QLDA của Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Quốc Oai phê duyệt cho Công ty Hưng Thịnh trúng thầu.

Trước đó, ông Cường cũng ký quyết định số 60/QĐ-UBND ngày 26/3/2021 phê duyệt cho Công ty Hưng Thịnh trúng gói thầu số 06 (xây lắp) của Dự án làm đường giao thông liên xã Thạch Thán đi Đồng Quang (tuyến từ kênh Đồng Mô đi Dương Cốc), xã Thạch Thán. Gói thầu có giá hơn 11 tỷ đồng.

Ngoài ra, Công ty Hưng Thịnh cũng đã trúng các gói thầu xây dựng trường học dưới hình thức liên danh và các gói thầu xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu đấu giá quyền sử dụng đất do Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Quốc Oai làm chủ đầu tư…

Công trình xây dựng đường giao thông liên xã Thạch Thán đi Đồng Quang gồm các hạng mục: nền đường, mặt đường, rãnh thoát nước, cống, kè đá. Hiện nay, công trình đã thi công được một phần nền đường, mặt đường và kè.

Công trình cải tạo, nâng cấp đường giao thông từ ĐT421B đi thôn Yên Thái và thôn Việt Yên, xã Đông Yên mới được nhà thầu thi công những hạng mục đầu tiên. Dự án này đang thi công phần đào móng kè và xây kè đá hộc.

Một số công trình khác do Công ty Hưng Thịnh thi công hoặc xuất hiện trong vai trò liên danh. Đơn cử như công trình xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu đấu giá quyền sử dụng đất thôn Phú Mỹ, xã Ngọc Mỹ.

Nguyễn Mạnh
Từ khóa:

Cùng chuyên mục

Cận cảnh vườn rau hữu cơ 'lạ và độc đáo' ở Đà Lạt

Cận cảnh vườn rau hữu cơ 'lạ và độc đáo' ở Đà Lạt

Nhà nông Lê Hữu Phan (sinh năm 1962, ngụ tại 50 Hồ Xuân Hương, Đà Lạt) chuyên làm nông sản “lạ và độc đáo”, thu hút mãnh liệt du khách thập phương.
Chuyển hướng mạnh mẽ sang nuôi con đặc sản

Chuyển hướng mạnh mẽ sang nuôi con đặc sản

Thời gian gần đây, việc cải tạo ao đầm khai thác rươi tự nhiên, ương cá giống chất lựơng cao, nuôi vịt biển, đang là nỗ lực của người dân trên nhiều vùng miền cả nước.
Người Dao làm chè VietGAP

Người Dao làm chè VietGAP

Sản xuất và chế biến chè theo tiêu chuẩn VietGAP không còn xa lạ. Tuy nhiên, đối với xã Yên Cư, huyện Chợ Mới,
Chuyện về Nhà báo bỏ nghề để... nuôi Đông trùng Hạ thảo

Chuyện về Nhà báo bỏ nghề để... nuôi Đông trùng Hạ thảo

Ông Nguyễn Văn Cường hiện là Viện trưởng Viện Nghiên cứu và ứng dụng Nông nghiệp hữu cơ, từng là một nhà báo có nhiều thành tích, được người đọc biết đến với bút danh Hồng Chuyên. Chuyển sang lĩnh vực mới, bước đầu ông đã có những thành công với nông nghiệp hữu cơ, đặc biệt là nuôi Đông trùng Hạ thảo.
Hòa Bình: Dân chặn xe nhà máy xử lý rác Bắc Việt vì ô nhiễm môi trường

Hòa Bình: Dân chặn xe nhà máy xử lý rác Bắc Việt vì ô nhiễm môi...

Nhà máy xử lý rác Bắc Việt tại xã Thịnh Minh, TP.Hòa Bình (tỉnh Hòa Bình) đang là nỗi ám ảnh đối với người dân địa phương bởi tình trạng gây ô nhiễm môi trường nhiều năm nay.
Tổng công ty Điện lực miền Bắc trồng cây trên “Con đường du lịch hoài niệm các di tích Quốc gia”

Tổng công ty Điện lực miền Bắc trồng cây trên “Con đường du lịch...

Ngày 19/3, đoàn công tác của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên thiếu niên và nhi đồng Quốc hội và Tập đoàn điện lực Việt Nam đã tổ chức lễ trồng cây trên “Con đường du lịch hoài niệm di tích quốc gia” tại Vĩnh Phúc và Tuyên Quang.
Cô gái miền Tây khởi nghiệp từ mật hoa dừa

Cô gái miền Tây khởi nghiệp từ mật hoa dừa

Với mong muốn gia tăng giá trị của trái dừa miền Tây, giúp bà con nông dân kiếm thêm thu nhập chị Thạch Thị Chal Thy đã mày mò nghiên cứu cho ra mắt nhiều sản phẩm được chế biến từ mật hoa dừa.
Gợi mở của "tư lệnh" ngành nông nghiệp cho quê lúa Thái Bình

Gợi mở của "tư lệnh" ngành nông nghiệp cho quê lúa Thái Bình

DNTH: Thăm mô hình tập trung ruộng đất tại Thái Bình, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) Lê Minh Hoan đã gợi mở nhiều định hướng cho sản xuất lúa của Thái Bình cũng như các tỉnh Đồng bằng sông Hồng (ĐBSH).