Thứ hai, 29/05/2023, 05:55

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Làm theo lời Bác

Hà Nội: Đội Cảnh sát Giao thông số 7 trả lại của rơi cho người dân

DN&TH; Vào hồi 11h05 ngày 11/01/2020 đồng chí Thượng úy Vương Thu Thảo và đồng chí Trung úy Nguyễn Hồng Nhung trong quá trình công tác tiếp dân và xử lý vi phạm phát hiện 01 chiếc ví nam màu nâu bị rơi ở khu vực ghế ngồi tiếp dân.

Đồng chí Thảo và Nhung kiểm tra các giấy tờ tùy thân trong ví mang tên: Phạm Thanh Hiếu sinh năm 1978, địa chỉ Tổ 9 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội và số tiền 4.580.000 đồng. Trong khi đang chuẩn bị báo cáo với BCH Đội và báo cáo về Công An Phường theo địa chỉ thường trú thì có một nam thanh niên quay lại tìm ví.

Quá trình trao đổi và làm việc về các thông thì trùng khớp với chiếc ví đánh rơi tại phòng tiếp dân. Đồng chí Thảo và Nhung đã làm thủ tục trao trả lại chiếc ví cho anh Hiếu.

  

Sau khi nhận lại số tài sản trên anh Hiếu đã vô cùng xúc động viết thư gửi tới Ban Giám đốc Công An Thành Phố Hà Nội và Đội cảnh sát Gao thông số 7 và đặc biệt tới cá nhân 2 đồng chí Thảo và Nhung đã giúp anh Hiếu tìm lại được số tài sản anh bị rơi.

Nhân dịp năm mới anh Hiếu cũng gửi lời chúc sức khoẻ tới toàn thể lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ của lực lượng Công An Thủ đô những người đang ngày đêm giữ cuộc sống yên bình cho nhân dân.

T.H

Cùng chuyên mục

Hà Tĩnh: Hàng chục giáo viên miệt mài may khẩu trang tặng các khu cách ly phòng, chống dịch Covi-19

Hà Tĩnh: Hàng chục giáo viên miệt mài may khẩu trang tặng các khu cách ly...

DNTH: Các giáo viên Ban nữ công Trường THPT Vũ Quang (Vũ Quang-Hà Tĩnh) đang cùng nhau miệt mài may những chiếc khẩu trang để dành tặng những khu cách ly tập trung để phòng, chống dịch Covid-19.
Công ty TNHH XNK Hoa Trang Gia Lai: Điểm sáng trong công tác an sinh xã hội  

Công ty TNHH XNK Hoa Trang Gia Lai: Điểm sáng trong công tác an sinh xã hội  

DNTH: Cùng với việc nâng cao hiệu quả trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, nhiều năm qua, Công ty TNHH XNH Hoa Trang Gia Lai (Công ty Hoa Trang Gia Lai) còn là đơn vị tiêu biểu, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội, góp phần xây dựng quê hương Gia Lai ngày càng giàu đẹp.   
Mưa gió không làm nản lòng lực lượng bảo vệ khu cách ly

Mưa gió không làm nản lòng lực lượng bảo vệ khu cách ly

DNTH: Sau một cơn mưa, lán canh gác của lực lượng Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) tham gia bảo vệ khu vực cách ly tại huyện đã “tan tành, cảnh màn trời chiếu đất”.
Bắc Giang: Phát huy phẩm chất cao đẹp của người chiến sỹ Trường Sơn đường Hồ Chí Minh Anh hùng

Bắc Giang: Phát huy phẩm chất cao đẹp của người chiến sỹ Trường...

DNTH: Ngày 7/8/2022, Hội Truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh huyện Việt Yên tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ (2022 - 2027). Dự và chỉ đạo đại hội có lãnh đạo Hội Truyền thống Trường Sơn Việt Nam, tỉnh Bắc Giang; lãnh đạo thay mặt cho Huyện uỷ, HĐND, UBND, MTTQ, cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện; đại diện một số doanh nghiệp trên địa bàn huyện; lãnh đạo Hội Truyền thống Trường Sơn các huyện thành phố và hơn 200 đại biểu chính thức dự đại hội.
Tấm lòng đồng bào vùng cao với người dân Đà Nẵng

Tấm lòng đồng bào vùng cao với người dân Đà Nẵng

DNTH: Hơn 10 tấn nông sản gồm bí đỏ, chuối, sắn, đu đủ xanh… từ miền núi Nam Trà My, một huyện nghèo của tỉnh Quảng Nam, vừa được chuyển đến tay người dân Đà Nẵng đang căng sức phòng chống dịch Covid - 19.
Chương trình tặng quà tết cho trẻ em mồ côi, bệnh nhân cùng các Y bác sĩ

Chương trình tặng quà tết cho trẻ em mồ côi, bệnh nhân cùng các Y bác...

DNTH: Tiếp nối các hoạt động thiện nguyện của Tạp chí Doanh nghiệp và thương hiệu, chương trình tặng quà tết cho các con cùng bệnh nhân, các Y bác sĩ nhằm khích lệ tinh thần chiến thắng bệnh tật, vượt qua khó khăn và niềm vui trong dịp Tết đến xuân về.
Định hướng chiến lược trong thư Bác gửi cho cán bộ ngành Y tế

Định hướng chiến lược trong thư Bác gửi cho cán bộ ngành Y tế

Từ ý nghĩa to lớn của bức thư Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi cho đội ngũ cán bộ ngành Y tế, ngày 6-2-1985, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã ban hành Quyết định số 39/HĐBT lấy ngày 27-2 hằng năm làm “Ngày Thầy thuốc Việt Nam”. Kể từ đó, ngày 27-2 đã trở thành Ngày truyền thống của ngành Y tế.
Tấm lòng vàng nhân nghĩa

Tấm lòng vàng nhân nghĩa

DNTH: Thành phố Hồ Chí Minh đã bắt đầu nới lỏng giãn cách xã hội với việc bỏ giấy đi đường, dỡ các chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố. Người dân Thành phố phấn khởi, tích cực chuẩn bị các nguồn lực, kể cả tinh thần để có thể làm việc, sản xuất, kinh doanh trở lại. Không chỉ trên các tuyến đường lớn mà các chốt kiểm soát ở các tổ tự quản, các hẻm khu vực "vùng xanh" trên địa bàn các phường, xã cũng đã được tháo dỡ. Đường phố thông thoáng trở lại, không còn cảnh rào chắn như trước đây. Nhịp sống bình yên, sôi động của Thành phố đã bắt đầu quay trở lại.