Thứ hai, 25/09/2023, 19:38

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Làm theo lời Bác

Hội chữ thập đỏ huyện Hương Sơn trao 20 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo học giỏi trên địa bàn.

DNTH; Chiều ngày 18/12/2020, Thường trực Hội chữ thập đỏ huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh), đã tổ chức trao tặng 20 chiếc xe đạp trị giá mỗi xe 1,5 triệu đồng cho 20 em học sinh. Đây là các em học sinh nghèo học giỏi thuộc các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.

Ông Nguyễn Đình Hành- Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Hương Sơn cho biết : Thực hiện cuộc vận động: “Nâng bước chân em đến trường”, từ đầu năm đến nay, Hội chữ thập đỏ huyện đã trao tặng 100 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo tiếp tục vượt qua khó khăn vươn lên học tập tốt, lao động tốt trong thời gian tới.

Ngoài ra, nhân dịp này, Hội chữ thập đỏ huyện còn trao một chiếc xuồng máy trị giá hơn 40 triệu đồng cho Ban chỉ huy Quân sự huyện Hương Sơn để giúp đơn vị thuận lợi hơn trong phòng chống thiên tai,lũ lụt .

                                                                              

  Lê Hoài Nhơn

Cùng chuyên mục

Hội thảo “Tư tưởng Hồ Chí Minh về Nhà nước và pháp luật: Giá trị và thực tiễn vận dụng ở Việt Nam”

Hội thảo “Tư tưởng Hồ Chí Minh về Nhà nước và pháp luật: Giá...

Ngày 30/11, Bộ Tư pháp phối hợp với Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia “Tư tưởng Hồ Chí Minh về Nhà nước và pháp luật: Giá trị và thực tiễn vận dụng ở Việt Nam”. Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình tới dự và có bài phát biểu quan trọng tại Hội thảo.
Anh Sơn - Nghệ An: Có những ngôi nhà ấm áp tình người

Anh Sơn - Nghệ An: Có những ngôi nhà ấm áp tình người

DNTH: Trong năm 2020, huyện Anh Sơn đã huy động từ các tổ chức, cá nhân hơn 2 tỉ đồng để xây dựng gần 50 ngôi nhà Đại đoàn kết cho người dân nghèo. Đó là những ngôi nhà được xây dựng từ sự sẻ chia yêu thương của mọi người. Điều đó giúp các hộ gia đình ổn định cuộc sống, thêm tin yêu vào cuộc đời và tạo động lực để họ vươn lên.
  Nhà báo Nguyễn Hồng Thái như tôi từng biết

Nhà báo Nguyễn Hồng Thái như tôi từng biết

DNTH: Đã nhiều lần cầm bút lại buông, tôi sợ mọi người hiểu mình như một người nịnh nọt. Đôi lúc, có một cái gì thôi thúc từ nội tâm bắt buộc tôi cầm bút, nhưng lại ngại ngùng. Tôi sợ, điều tôi viết ra không sâu bằng điều tôi đã nghĩ. Tôi sợ, sự bất lực của ngôn từ trước rất nhiều những chân thành mà anh đã sống!
Ra mắt sách 'Chủ tịch Hồ Chí Minh: Cuộc đời và sự nghiệp' bằng 4 thứ tiếng

Ra mắt sách 'Chủ tịch Hồ Chí Minh: Cuộc đời và sự nghiệp' bằng 4...

Cuốn sách "Chủ tịch Hồ Chí Minh: Cuộc đời và sự nghiệp" giới thiệu hơn 100 tài liệu, hình ảnh tiêu biểu về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Người bằng 4 thứ tiếng (Việt, Anh, Pháp và Nga).
Không tiền về quê, đôi vợ chồng được CSGT Hà Nội giúp đỡ

Không tiền về quê, đôi vợ chồng được CSGT Hà Nội giúp đỡ

DNTH: Khoảng 8h10 ngày 17/7, khi đang làm nhiệm vụ tại nút giao thông Lê Duẩn – Cửa Nam, tổ công tác Đội CSGT số 1 gồm Thượng úy Ngô Quốc Tuân và Thiếu úy Lê Ngọc Sơn được một bác trung niên quê Nghệ An tiếp cận nhờ giúp đỡ.
Vững phên dậu, ấm biên cương

Vững phên dậu, ấm biên cương

Không chỉ là những người lính mang quân hàm xanh giữ vững vùng phên dậu biên cương của Tổ quốc, lực lượng Bộ đội Biên phòng còn có những đóng góp quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định chính trị, giúp đồng bào biên giới làm giàu trên chính mảnh đất nơi cha sinh mẹ đẻ của mình.
Hà Tĩnh: Giáo viên huyện miền núi Hương Sơn xung kích tình nguyện tại những khu cách ly

Hà Tĩnh: Giáo viên huyện miền núi Hương Sơn xung kích tình nguyện tại...

DNTH: Hàng trăm giáo viên tại huyện miền núi Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã đến các khu cách ly tập trung để tình nguyện phục vụ công tác hậu cần; ủng hộ tiền bạc và những nhu yếu phẩm cần thiết để giúp đỡ những người đang cách ly tại các điểm này
Nhân rộng phong trào đền ơn đáp nghĩa

Nhân rộng phong trào đền ơn đáp nghĩa

DNTH: Từ khi chủ tịch Hồ Chí Minh ký sắc lệnh chọn ngày 27/7/1947 là ngày Thương binh, liệt sĩ, nhân dân ta đã kế thừa và hình thành nên một truyền thống mang đầy tính nhân văn cùng những nghĩa cử cao đẹp trong việc tri ân những người có công với cách mạng.