Khai trương Bapi Mart “heo ăn chuối của HAGL” tại Đà Nẵng
16:49 | 20/08/2022
DNTH: Sáng 21/8, Bapi HAGL chọn Đà Nẵng là nơi mở đầu cho chuỗi sự kiện ra mắt thương hiệu “heo ăn chuối của HAGL” diễn ra tại Bapi Mart, 535 Trần Hưng Đạo, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà.
Theo kế hoạch, chương trình sự kiện này diễn ra vào lúc 8h00 chủ nhật (ngày 21/8) với sự tham dự của các thành viên trong Ban huấn luyện và dàn cầu thủ nổi tiếng của CLB Bóng đá HAGL.
Mỗi khách hàng khi mua sản phẩm của Bapi HAGL được nhận 01 áo ký tặng và giao lưu trực tiếp với dàn khách mời.
Chương trình tặng thịt heo Bapi và xúc xích Bapi dành cho các hóa đơn mua sắm tại cửa hàng có sản phẩm của Bapi.
Bapi HAGL là thương hiệu thịt heo sạch và chế phẩm từ thịt heo của Tập đoàn HAGL. Heo ở đây được nuôi theo quy trình khép kín với thức ăn chủ lực là trái chuối trồng xuất khẩu của HAGL, với “3 không”: không thuốc kháng sinh, không thuốc tăng trọng, không đạm động vật.
Trước đó, vào cuối tháng 5/2022, Tập đoàn HAGL bắt tay với một doanh nghiệp phân phối dược phẩm, thực phẩm chức năng ở khu vực phía Bắc để thành lập công ty kinh doanh thịt heo, có tên Công ty Cổ phần Bapi Hoàng Anh Gia Lai.
Tập đoàn của Chủ tịch HĐQT Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) góp 27,5 tỷ đồng, tương đương 55% vốn điều lệ của Bapi. Vốn điều lệ của công ty này là 50 tỷ đồng, đăng ký ngành nghề kinh doanh chính là bán buôn thực phẩm.
Trong cơ cấu cổ đông sáng lập, ngoài HAGL còn có một tổ chức và một cá nhân tham gia góp vốn. Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Đông Á chiếm 40% cổ phần, còn bà Hoàng Thị Kim Nhung góp 5% vốn điều lệ Bapi. Tổng giám đốc đồng thời là người đại diện theo pháp luật của công ty là ông Đinh Văn Lộc.
Heo ăn chuối Bapi HAGL là một món ăn thường nhật, là sản phẩm từ nguồn nguyên liệu sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhưng vẫn đa dạng, giữ được hương vị tự nhiên.
Minh Vỹ
Cùng chuyên mục
-
Tags:
- #Heo ăn chuối của HAGL /
- #Bapi HAGL /
- #Đà Nẵng /
- #HAGL /
- Chia sẻ:
-
-
-
Bình luận (0)
Quảng Ninh: Phát hiện 100 kg ruốc gà không rõ nguồn gốc
DNTH: Công an phường Bãi Cháy đã phát hiện một kho hàng kinh doanh 100 kg ruốc gà không có nguồn gốc, nhãn mác, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn thực phẩm.
Quyết liệt triển khai các biện pháp khống chế dịch tả lợn Châu Phi
DNTH: Đảng ủy Bộ Nông nghiệp và Môi trường đề nghị Thường trực các Tỉnh ủy, Thành ủy trực thuộc Trung ương tổ chức quán triệt công tác phòng chống dịch tả lợn Châu Phi.
Chuyên gia đề xuất dùng AI kiểm soát tồn dư hóa chất trong sầu riêng
DNTH: Trước nguy cơ mất uy tín và thiệt hại hàng tỷ USD vì tồn dư hóa chất trong sầu riêng, nhiều chuyên gia đề xuất áp dụng công nghệ, đặc biệt là trí tuệ nhân tạo (AI), nhằm kiểm soát chất lượng và cảnh báo sớm các rủi ro sinh...
Hồ tiêu bị nhiễm chất sudan: Cảnh báo và giải pháp
DNTH: Mới đây, lô hàng hồ tiêu đen có nguồn gốc từ Gia Lai đã bị trả về khi xuất khẩu sang Đài Loan (Trung Quốc) do nhiễm chất sudan, một loại phẩm màu công nghiệp có thể gây hại cho sức khỏe con người.
Bộ Y tế cảnh báo tình trạng mất an toàn thực phẩm gia tăng dịp Tết
DNTH: Tết Nguyên đán là dịp tiêu thụ thực phẩm lớn nhất trong năm, với các món ăn đặc trưng như thịt, cá, trứng, bánh mứt kẹo, rượu bia, nước giải khát, và các loại hạt có dầu.
Lấy Hà Nội làm điểm về kiểm soát an toàn thực phẩm dịp Tết
DNTH: Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Trần Thanh Nam chỉ đạo tăng cường kiểm tra đột xuất, đặc biệt với các cơ sở giết mổ nhỏ lẻ - nhóm đối tượng thường tiềm ẩn nguy cơ cao về nguy cơ mất an toàn thực phẩm.
Đô thị cuộc sống
-
Từ 15/6 có thể 25 triệu thuê bao di động sẽ bị khóa chiều gọi
-
Cung cấp 100% dịch vụ công trực tuyến liên quan đến thủ tục đất đai
-
Xã Tiên Lãng đồng loạt ra quân lập lại trật tự đường hè, bảo vệ hành lang an toàn giao thông
-
Times Place - không gian sống đa trải nghiệm trong đại đô thị Capital Square
-
Prudential Việt Nam khép lại Ngày Tài Chính Số 2026: Khi bảo hiểm nhân thọ trở thành một phần của cuộc hội thoại tài...
-
Hải Phòng: Phường Thủy Nguyên ra quân lập lại trật tự đô thị: Không có vùng cấm, không có ngoại lệ
Sống khỏe
-
Gia Lai sắp có bệnh viện chuyên khoa chăm sóc sức khỏe người cao tuổi
-
HDBank tiên phong kiến tạo hệ sinh thái Y tế - Tài chính nhân văn
-
40.000 sản phẩm dinh dưỡng Vinamilk tiếp sức chương trình “Tổ quốc bình yên”
-
Herbalife và Cristiano Ronaldo mang dinh dưỡng hiệu suất cao vào thói quen hàng ngày với chiến dịch “Fuel Like Ronaldo”
-
Anh hùng Lao động Thái Hương đề xuất xây dựng Luật Dinh dưỡng học đường
Thị trường
-
Ô tô cũ ế ẩm, giới buôn “có lời là bán”
-
"Lướt sóng" bất động sản thời điểm này 90% là thất bại
-
Ninh Thuận bứt phá ngoạn mục, trở thành “mỏ vàng” trong mắt nhà đầu tư
-
Bất động sản Việt Nam vẫn hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài
-
M&A bất động sản phía Nam nhộn nhịp trong mùa dịch
-
Ô tô giảm giá “chạy” tháng ngâu