Thứ hai, 23/05/2022, 15:43

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Vấn Đề Sự Kiện

Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bà Rịa – Vũng Tàu tặng quà Tết cho hộ nghèo

DNTH: Ông Trần Văn Khánh – Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bà Rịa – Vũng Tàu cùng mạnh thường quân trao 100 phần quà tết cho các hộ nghèo tại xã Long Phước, TP Bà Rịa và tặng quà các thầy cô giáo trường tiểu học Trần Văn Thượng.

Để động viên, giúp đỡ kịp thời các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, cùng đón Tết nguyên đán Nhâm Dần, sáng ngày 27/01/2022 ( 25/12/2021 Âm lịch), tại UBND xã Long Phước, TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa đã diễn ra buổi trao quà cho 100 hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng.

Ông Trần Văn Khánh - Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu phát biểu
Ông Trần Văn Khánh - Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu phát biểu

Đến dự và trao quà có ông Trần Văn Khánh – Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bà Rịa – Vũng Tàu, bà Lê Thị Thu Hà – Chủ nhiệm Trang vàng Người cao tuổi cùng lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ xã Long Phước và đại diện gia đình các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Ông Trần Văn Khánh - Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu đến thăm trường tiểu học Trần Văn Thượng
Ông Trần Văn Khánh - Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu đến thăm trường tiểu học Trần Văn Thượng

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện truyền thống “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, sự quan tâm, chia sẻ của các mạnh thường quân trong việc chăm lo đời sống cho các hộ gia đình nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ họ có một cái Tết Nguyên đán cổ truyền đầm ấm.

Cũng nhân dịp này, ông Trần Văn Khánh đã đến thăm trường Tiểu học Trần Văn Thượng và gửi tặng quà đến các thầy cô giáo. Được biết, ngôi trường này được đặt theo tên của Anh hùng lực lượng vũ trang Trần Văn Thượng là người hùng của đất Long Phước, cũng là thân sinh của ông Trần Văn Khánh.

Ông Phan Văn Cường - Bí thư Đảng ủy xã Long Phước, TP Bà Rịa thay mặt chính quyền địa phương cám ơn các
Ông Phan Văn Cường - Bí thư Đảng ủy xã Long Phước, TP Bà Rịa thay mặt chính quyền địa phương cám ơn các

Thay mặt lãnh đạo xã, ông Phan Văn Cường – Bí thư Đảng ủy xã Long Phước đã phát biểu cảm ơn các mạnh thường quân đã hỗ trợ bằng những phần quà hết sức thiết thực, từ đó đã góp phần động viên tinh thần cho các hộ nghèo, gia đình khó khăn trên địa bàn xã cùng vượt qua khó khăn hiện tại.

Hồ Ninh

Cùng chuyên mục

Truyền thông Indonesia: Việt Nam có bí quyết mà không phải quốc gia nào cũng có được

Truyền thông Indonesia: Việt Nam có bí quyết mà không phải quốc gia nào...

Truyền thông Indonesia đánh giá cao sự thành công của Việt Nam trong kiểm soát dịch COVID-19 và duy trì tăng trưởng kinh tế
Ký sự "VietNam - Pacific Airlines"

Ký sự "VietNam - Pacific Airlines"

DNTH: Biến cố là một diễn biến khác thường của sự vật, hiện tượng, vượt qua những toan tính thường ngày. Tuy nhiên đối với chúng tôi, biến cố của chuyến bay ngày 12/11/2020 mang đến sự mệt mỏi, nó cũng bộc lộ nhiều yếu kém của Pacific Airlines nói riêng và Hàng không Việt Nam nói chung.
Nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển logistics gắn với đẩy mạnh xuất khẩu sang EU

Nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển logistics gắn với đẩy mạnh...

Nhằm giúp các doanh nghiệp Việt Nam hiểu rõ hơn những cam kết của EVFTA trong các lĩnh vực ảnh hưởng tới ngành dịch vụ logistics của Việt Nam và có cái nhìn sâu rộng hơn về cơ hội, thách thức, tác động mà EVFTA mang lại, Vụ Thị trường Châu Âu – Châu Mỹ (Bộ Công Thương) phối hợp với Viện Nghiên cứu Chiến lược Thương hiệu và Cạnh tranh tổ chức chương trình Hội thảo “Nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển logistics gắn với đẩy mạnh xuất khẩu sang thị trường Liên minh châu Âu” sáng ngày 24/12/2019.
Chúng ta đang đi đúng hướng, cần tiếp tục phấn đấu, nỗ lực thực hiện cho được mục tiêu kép

Chúng ta đang đi đúng hướng, cần tiếp tục phấn đấu, nỗ lực thực...

DNTH: Kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh và phát triển kinh tế với TP Hồ Chí Minh và 7 tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu rõ, dù tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nhưng chúng ta đang đi đúng hướng, cơ bản vẫn kiểm soát được tình hình. Thời gian tới, dịch bệnh có thể diễn biến phức tạp hơn, nhưng chúng ta phải tiếp tục kiên trì thực hiện mục tiêu kép, với các giải pháp đồng bộ, quyết liệt, hiệu quả và sự chủ động, sáng tạo của các địa phương.
Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng kiểm tra, đánh giá thiệt hại do bão số 9 tại Quảng Nam

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng kiểm tra, đánh giá thiệt hại do bão...

Chiều tối 28/10, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã tới tỉnh Quảng Nam trực tiếp kiểm tra và chỉ đạo các công tác khắc phục hậu quả do cơn bão số 9 (Molave) gây ra trên địa bàn.
Ngành Điện Lào Cai thắp sáng vùng biên cương

Ngành Điện Lào Cai thắp sáng vùng biên cương

Những ngày đầu tháng Sáu, đoàn nhà báo chúng tôi có dịp tới thăm xã Phìn Ngan, một trong những địa bàn vùng sâu, vùng xa và là vùng biên giới thuộc huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai. Đến Phìn Ngan hôm nay, chúng tôi ngỡ ngàng khi thấy ánh điện được thắp sáng tại các thôn bản, những máy móc phục vụ nông nghiệp của người dân chạy ro ro ngày đêm không nghỉ.
10 sự kiện tiêu biểu của Thủ đô Hà Nội năm 2020

10 sự kiện tiêu biểu của Thủ đô Hà Nội năm 2020

DNTH: Năm 2020 là một năm khó khăn với đại dịch Covid - 19 bùng nổ toàn cầu. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh đó, Chính quyền Thành phố Hà Nội cùng nhân dân Thủ đô đã vượt qua nhiều thách thức và đạt được thành tựu đáng kể. Điển hình là 10 sự kiện nổi bật, điểm nhấn của một của Thủ đô Nghìn năm Văn hiến, "Thành phố vì hoà bình".
Thủ tướng: Hỗ trợ người dân miền Trung dựng lại nhà cửa, đưa con em sớm đến trường

Thủ tướng: Hỗ trợ người dân miền Trung dựng lại nhà cửa, đưa con...

Thủ tướng khẳng định, cần hỗ trợ hộ dân có nhà bị sụp đổ, hư hỏng nặng một khoản tiền cần thiết. Phải làm gấp đôi, gấp ba, quyết liệt hơn để bù đắp những tổn thất, mất mát của nhân dân miền Trung.