Thứ tư, 28/09/2022, 16:31

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Góc nhìn doanh nghiệp - doanh nhân Chính sách mới

Yahoo Messenger gửi thư tạm biệt người dùng

Trong email gửi cho người dùng, dịch vụ nhắn tin này thông báo sẽ chính thức ngừng hoạt động vào ngày 17/7 tới đây.
Sáng nay (13/6), giờ Hà Nội, Yahoo Messenger đã gửi thư tạm biệt chung cho người dùng, thông báo chính thức ngừng cung cấp dịch vụ vào ngày 17/7. Đây được xem là "lời chia tay cuối cùng" của dịch vụ nhắn tin này với những người đã đồng hành suốt quãng thời gian hơn 20 năm qua.

Nội dung bức thư viết:

"Chúng tôi nhận thấy gần đây bạn đã sử dụng Yahoo Messenger, vì vậy chúng tôi muốn thông báo cho bạn biết rằng Yahoo Messenger sẽ không còn được hỗ trợ sau ngày 17/7/2018 nữa.

Trước ngày 17/7, bạn có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ, nhưng sau ngày đó, bạn sẽ không còn quyền truy cập vào Yahoo Messenger. Bạn có thể tìm hiểu cách lưu các cuộc trò chuyện của mình bằng cách truy cập vào trang "Câu hỏi thường gặp" (FAQ) của chúng tôi.

Chúng tôi yêu thích công việc ở Yahoo Messenger và muốn cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm này. Chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung xây dựng và giới thiệu các công cụ giao tiếp mới và thú vị để làm hài lòng người dùng của mình.

Truy cập FAQ để tìm hiểu thêm. Cảm ơn bạn đã trở thành người dùng Yahoo Messenger!" 

ảnh 1
Thư tạm biệt của Yahoo! Messenger gửi người dùng. 
Được xem là dịch vụ gắn liền với thế hệ 8X và 9X đời đầu, Yahoo! Messenger đã chứng kiến nhiều câu chuyện đáng nhớ và gắn kết không ít người dùng.
Độc giả Hanh Kaeru bình luận trên VnExpress: "Nhìn biểu tượng thôi cũng đã nhớ tới kỉ niệm một thời trốn nhà, trốn học, nói dối ba mẹ ra quán net để 'chát, chít'.
Nhờ có Yahoo mà tôi có khoảng thời gian đẹp nhất cùng tám với bạn bè bốn phương, nhờ Yahoo mà được anh bạn đang đi hợp tác lao động bên Nhật 'add nick' xin làm quen và bây giờ là chồng. Cảm ơn Yahoo rất nhiều".

"Nhìn biểu tượng mà bao kỷ niệm ùa về. Một thời trốn nhà, trốn học ra quán Internet chỉ để được chat với bạn bè hoặc trêu chọc một cô bé nào đó. Cảm ơn Yahoo, đến lúc nhường sân chơi cho những ứng dụng biết thay đổi và đột phá hơn", thành viên Vang Trong Quan chia sẻ.

"Nó là kỷ niệm, là cả một ước mơ hay chỉ là ngại ngùng, e thẹn. Có những người bạn tôi chưa biết mặt, nghe giọng nói thật. Những lúc cuộc sống khó khăn nhưng nghĩ lại tôi vẫn mỉm cười. Cảm ơn Yahoo. Chúc bạn bình an và may mắn", độc giả có tên Liu bình luận.

Được phát hành vào 1998 với tên gọi Yahoo! Pager, dịch vụ nhắn tin này sau đó được đổi thành Yahoo! Messenger và giữ tên đó đến nay.

Ứng dụng một thời được yêu thích tại nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Có báo cáo nói rằng Yahoo! Messenger đã vượt mốc 120 triệu người dùng trong 2009.

Là một trong những dịch vụ nhắn tin tức thời ra đời sớm nhưng sức hấp dẫn của nó đã giảm đi khi ngày càng có nhiều đối thủ cạnh tranh.

Phiên bản Messenger dành cho máy tính đã ngừng hoạt động vào giữa 2016, chỉ còn lại bản cho iOS, Android hay thông qua trình duyệt web, trước khi đóng cửa hoàn toàn vào tháng tới.

Theo Vnexpress
Từ khóa:

Cùng chuyên mục

Tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể

Tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể

Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tại cuộc họp Ban Chỉ đạo đổi mới, phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã về việc tổng kết Nghị quyết Trung ương 5 Khóa IX về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể.
Quy định mới về phân tích, phân loại hàng hóa xuất nhập khẩu

Quy định mới về phân tích, phân loại hàng hóa xuất nhập khẩu

Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư 17/2021/TT-BTC sửa đổi, bổ sung Thông tư 14/2015/TT-BTC về phân loại, phân tích để kiểm tra chất lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm đối với hàng hóa xuất nhập khẩu, có hiệu lực kể từ ngày 12/4/2021.
Phê duyệt đề án phát triển nuôi trồng thuỷ sản trên biển đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045

Phê duyệt đề án phát triển nuôi trồng thuỷ sản trên biển đến năm...

DNTH: Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành đã ký Quyết định 1664/QĐ-TTg ngày 4/10/2021 phê duyệt đề án phát triển nuôi trồng thuỷ sản trên biển đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.
Hướng dẫn giải quyết thủ tục hành chính tại Bộ phận Một cửa

Hướng dẫn giải quyết thủ tục hành chính tại Bộ phận Một cửa

Văn phòng Chính phủ vừa ban hành Thông tư 01/2018/TT-VPCP hướng dẫn thi hành một số quy định của Nghị định số 61/2018/NĐ-CP ngày 23/4/2018 của Chính phủ về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính.
Thành lập Qũy phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa

Thành lập Qũy phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa

DNTH: Doanh nghiệp nhỏ và vừa có thể được vay tối đa không quá 80% tổng mức vốn đầu tư của từng dự án, phương án thời hạn vay tới 7 năm.
Toàn bộ iPhone 2018 sẽ dùng màn hình OLED

Toàn bộ iPhone 2018 sẽ dùng màn hình OLED

Loại màn hình mới có thể được Apple áp dụng cho riêng iPhone 8, nhưng sẽ mở rộng sang cả ba mẫu vào năm sau.
Chính thức không dùng tiền mặt nộp thuế, phí cho cơ quan hải quan kể từ ngày 01/04

Chính thức không dùng tiền mặt nộp thuế, phí cho cơ quan hải quan kể...

DNTH: Tổng cục Hải quan vừa có công văn yêu cầu hải quan các tỉnh, thành phố hướng dẫn doanh nghiệp thực hiện nộp các khoản vào ngân sách Nhà nước (NSNN) bằng hình thức thanh toán không dùng tiền mặt (chuyển khoản) hoặc nộp tiền mặt tại ngân hàng thương mại kể từ ngày 01/04 .
Sửa đổi, bổ sung một số quy định về thương mại điện tử

Sửa đổi, bổ sung một số quy định về thương mại điện tử

DNTH: Chính phủ đã ban hành Nghị định số 85/2021/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 52/2013/NĐ-CP ngày 16/5/2013 của Chính phủ về thương mại điện tử.